Ra mắt Câu lạc bộ võ thuật Phòng Cảnh sát cơ động

Ngày 7/7, Phòng Cảnh sát cơ động (Công an tỉnh Sơn La) đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt Câu lạc bộ võ thuật Phòng Cảnh sát cơ động.

Câu lạc bộ (CLB) võ thuật Phòng Cảnh sát cơ động hiện có 56 hội viên là các cán bộ, chiến sỹ thuộc Phòng Cảnh sát cơ động. CLB hoạt động dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, Lãnh đạo đơn vị; sự quản lý và điều hành trực tiếp của Ban chủ nhiệm CLB. CLB là môi trường để các cán bộ, chiến sỹ luyện tập, tăng cường sức khỏe, nâng cao trình độ và khả năng chiến đấu, nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; thi đua lập thành tích hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo phòng Cảnh sát Cơ động trao quyết định thành lập Câu lạc bộ Võ thuật.

Đồng thời, qua quá trình tập luyện, CLB sẽ phát hiện hội viên có năng khiếu để tuyển chọn, bồi dưỡng, phân công tham gia thi đấu các giải võ thuật do Bộ Công an, Công an tỉnh và các đơn vị khác tổ chức Với phương châm “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, CLB đã xây dựng chương trình, kế hoạch hoạt động, nội dung đào tạo phong phú; đồng thời, phấn đấu phát triển quy mô của CLB, chiêu mộ hội viên không chỉ riêng lực lượng Cảnh sát cơ động mà thu hút đông đảo cán bộ, chiến sỹ trong toàn lực lượng Công an Sơn La tham gia.

Các đơn vị chúc mừng Câu lạc bộ võ thuật phòng Cảnh sát cơ động.
Các thành viên câu lạc bộ biểu diễn võ thuật.

Tác giả bài viết: PV