Tặng quà các chốt phòng, chống dịch COVID-19

Ngày 5/7, Công an TP Vũng Tàu cho biết trong 2 ngày 3 và 4/7, Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Công an TP Vũng Tàu đã phối hợp Công ty cổ phần Cấp nước tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức thăm hỏi, tặng quà lực lượng liên ngành phòng chống dịch COVID-19 tại ba chốt kiểm tra trên địa bàn TP Vũng Tàu.

Trước những diến biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh nói chung, tại TP Vũng Tàu nói riêng, để góp phần đảm bảo an toàn cho nhân dân và tránh nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, ngày 30/6/2021, UBND TP Vũng Tàu đã ra quyết định thành lập ba chốt kiểm tra liên ngành, nhằm tổng kiểm tra, rà soát về khai báo y tế, tình hình hoạt động vận tải từ TP Vũng Tàu ra các địa phương khác và ngược lại.

Tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm tra.

Ba chốt kiểm tra này được đặt tại các điểm: Tuyến đường Võ Nguyên Giáp, gần khu vực cầu Cỏ May, cửa ngõ vào thành phố; Tuyến đường gần khu vực cầu Cửa Lấp - điểm giáp ranh huyện Long Điền và trên tuyến đường Hoàng Sa, gần khu vực Cầu Bà Nanh - điểm giáp ranh thị xã Phú Mỹ.

Tại các chốt đến thăm, đoàn đã trao tặng các phần quà thiết thực như: giường xếp, bình đun siêu tốc, quạt máy, áo mưa, dung dịch sát khuẩn... tổng trị giá 18 triệu đồng cho lực lượng làm nhiệm vụ kiểm tra phòng chống dịch COVID-19.

Tác giả bài viết: An Bình – Phú Lữ