Thăm, tặng quà, tri ân các thế hệ lãnh đạo, cán bộ an ninh

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập lực lượng ANND, Cụm Thi đua số 1 do đồng chí Đại tá Nguyễn Hải Nam, Trưởng phòng XNC Công an tỉnh Đồng Nai (đơn vị Cụm trưởng) làm trưởng đoàn vừa tổ chức thăm, tặng quà và tri ân các thế hệ cán bộ an ninh, lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Công an tỉnh phụ trách an ninh qua các thời kỳ.

Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt cụm thi đua số 1, Đại tá Nguyễn Hải Nam đã ân cần hỏi thăm sức khỏe tới gia đình các đồng chí lãnh đạo, cán bộ an ninh; các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh phụ trách an ninh qua các thời kỳ.

Thăm hỏi, tặng quà và tri ân đồng chí Đại tá, Anh hùng LLVT Đặng Công Hậu, Nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, Nguyên Giám đốc Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Thăm hỏi, tặng quà và tri ân đồng chí Đại tá Huỳnh Văn Hoàng, Nguyên Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai.
Đại tá, Anh hùng LLVT Đặng Công Hậu, Nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai chia sẻ các kỷ vật và những hình ảnh kỷ niệm.

Đồng thời, bày tỏ sự trân trọng về những cống hiến to lớn của các đồng chí đã góp phần quan trọng vào sự nghiệp cách mạng nói chung, sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội và xây dựng lực lượng ANND nói riêng.

Đồng chí Cụm Trưởng Cụm thi đua số 1 mong rằng, các đồng chí sẽ luôn quan tâm, giữ gìn sức khỏe, tiếp tục có những đóng góp quý báu cho công cuộc xây dựng đất nước, phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng lực lượng ANND ngày càng chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

Phát huy truyền thống, lực lượng An ninh Công an tỉnh sẽ tiếp tục kế thừa sự nghiệp cách mạng của các bậc cha, anh, khắc phục khó khăn, ra sức học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện tốt 6 điều Bác Hồ dạy CAND, đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Tác giả bài viết: Hoàng Lan