Thêm 200 CSCĐ tăng cường phòng chống dịch tại Bình Dương

Thêm 200 CSCĐ tăng cường phòng chống dịch tại Bình Dương
Sáng 27/7, Công an tỉnh Bình Dương đã tiếp nhận 200 CBCS Cảnh sát cơ động (CSCĐ) thuộc Trung đoàn CSCĐ Nam Trung Bộ (Bộ tư lệnh CSCĐ) đến tăng cường cho Công an tỉnh trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.


200 CBCS này thuộc các Tiểu đoàn 1,2,3 (Trung đoàn CSCĐ Nam Trung bộ) là những cán bộ trẻ có năng lực, lòng nhiệt huyết, đã tình nguyện, xung phong giúp tỉnh Bình Dương đẩy lùi dịch bệnh.

Tại lễ tiếp nhận, Đại tá Trịnh Ngọc Quyên, Giám đốc Công an tỉnh trân trọng sự quan tâm, tăng cường của Bộ Công an, đến nay đã chi viện cho Công an tỉnh 850 CBCS để tham gia phòng chống dịch bệnh trên địa bàn.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đề nghị CBCS được chi viện phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần khẩn trương, chống dịch như chống giặc. Đồng thời phải chấp hành nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch bệnh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao.

Ngay sau buổi lễ, Công an tỉnh đã xét nghiệm nhanh COVID - 19 cho tất cả CBCS được tăng cường và bố trí công tác tại phòng CSCĐ, Công an các huyện, thị xã và thành phố.

Tác giả bài viết: P.Tuyền

Nguồn tin: cand.com.vn