Tiếp tục chủ động, tích cực hợp tác phòng, chống tội phạm xuyên quốc gia

Tiếp tục chủ động, tích cực hợp tác phòng, chống tội phạm xuyên quốc gia
Sáng 17/11, tại Hà Nội, Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng ban Ban Tổ chức Hội nghị cấp Bộ trưởng ASEAN về phòng, chống tội phạm xuyên quốc gia lần thứ 14 (AMMTC 14) đã chủ trì phiên họp thứ nhất của Ban Tổ chức.

Hội nghị AMMTC 14 là sự kiện đối ngoại quan trọng trong năm của Bộ Công an. Thành công của Hội nghị sẽ góp phần vào thành công chung của năm Chủ tịch luân phiên ASEAN 2020 của Việt Nam; khẳng định vai trò, trách nhiệm quốc tế, cam kết chính trị mạnh mẽ và chủ động, tích cực của Bộ Công an trong hợp tác phòng, chống tội phạm xuyên quốc gia.

Toàn cảnh phiên họp.

Tại phiên họp, các đơn vị chức năng đã báo cáo tình hình, tiến độ thực hiện các nhiệm vụ được giao nhằm chuẩn bị cho Hội nghị.

Ghi nhận những kết quả đã đạt được trong quá trình chuẩn bị tổ chức Hội nghị thời gian qua, Thứ trưởng Lê Tấn Tới đề nghị Cơ quan thường trực tiếp tục phát huy vai trò của mình, chủ trì điều phối các hoạt động chuẩn bị phục Hội nghị, đảm bảo thành công theo kế hoạch đề ra. Các đơn vị liên quan chủ động phối hợp theo chức năng, nhiệm vụ được phân công.

Thứ trưởng Lê Tấn Tới phát biểu chỉ đạo tại phiên họp.

Đồng thời, các đồng chí là thành viên Ban Tổ chức cần tiếp tục chủ động bám sát kế hoạch và triển khai tổ chức theo chức năng, nhiệm vụ được phân công.

Tác giả bài viết: Khổng Hà

Nguồn tin: cand.com.vn