Tổ chức thành công giải bóng chuyền nữ cho cán bộ chiến sĩ

Ngày 9-10, Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức giải bóng chuyền nữ toàn lực lượng năm 2019. Tham dự giải có 21 đội đến từ các Hội phụ nữ cơ sở.

Giải đấu được chia làm 3 hạng: hạng A, B và hạng phong trào.

Sau một ngày thi đấu, với hình thức thi đấu loại trực tiếp, các đội đã thi đấu với quyết tâm cao, nhiệt tình, hăng hái, mang đến cho khán giả những pha bóng hay, những tình huống gay cấn, hấp dẫn.

Các đồng chí trong Ban giám đốc Công an tỉnh trao hoa cho các đội tham gia mùa giải năm nay.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải 3 Nhất (Công an thành phố Bắc Giang, Phòng Hồ sơ nghiệp vụ Công an tỉnh và Công an huyện Lục Ngạn), 3 giải Nhì, 6 giải Ba cho các đội xuất sắc.

Các đội đã thi đấu với quyết tâm cao, nhiệt tình, hăng hái.
Thượng tá Nguyễn Quốc Toản - Giám đốc Công an tỉnh trao giải cho các đội xuất sắc.

Đây là dịp để cán bộ, hội viên phụ nữ Công an tỉnh được giao lưu, học hỏi, nâng cao thể chất; đồng thời tạo khí thế vui tươi phấn khởi, tinh thần đoàn kết trong cán bộ, hội viên phụ nữ, góp phần nâng cao chất lượng các mặt công tác, chiến đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Lương Phương - Phạm Linh