Trang cấp trang thiết bị chống dịch cho Công an các đơn vị, địa phương

Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch COVID-19, từ đầu năm 2021 đến nay, Cục Y tế đã chủ động triển khai cấp phát trang thiết bị y tế phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh cho 80 lượt Công an các đơn vị, địa phương với tổng kinh phí 7,73 tỉ đồng.

Ngày 18/2, Cục Y tế, Bộ Công an – đơn vị thường trực của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Bộ Công an cho biết, trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch COVID-19, từ đầu năm 2021 đến nay, Cục Y tế đã chủ động triển khai cấp phát trang thiết bị y tế phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh cho 80 lượt Công an các đơn vị, địa phương với tổng kinh phí 7,73 tỉ đồng.

Các CBCS khẩn trương vận chuyển trang thiết bị phòng chống dịch chi viện cho Công an tỉnh Hải Dương và công an các địa phương.

Trong đó đã cấp 856 nghìn chiếc khẩu trang, 58 nghìn đôi găng tay, 1 nghìn bộ trang phục đặc dụng phòng dịch, 13 nghìn bộ trang phục phòng chống dịch, 2,6 nghìn lít nước rửa tay, 2,9 nghìn kg ChloraminB và 1 nghìn mũ kính chuyên dụng.

Riêng đối với tỉnh Hải Dương, địa phương đang “ nóng” nhất cả nước về tình hình dịch bệnh COVID-19 hiện nay, Cục Y tế Bộ Công an đã trang cấp khẩn cấp cho Công an tỉnh Hải Dương 35 nghìn khẩu trang y tế, 1,8 nghìn khẩu trang đặc dụng N95, 20 nghìn đôi găng tay y tế, 700 bộ trang phục đặc dụng phòng chống dịch, 1,9 nghìn bộ trang phục phòng dịch, 674 lít nước sát khuẩn tay, 286 kg ChloraminB, 1 nghìn chai nước sát khuẩn tay, 87 lít nước súc miệng khử khuẩn, 1 máy phun và 2 bình phun khử khuẩn với tổng giá trị trên 880 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Tâm Minh