Trao thưởng đơn vị phá vụ lừa bán xe SH trên mạng chiếm đoạt 3 tỷ đồng

Ngày 4/1, Đại tá Khương Duy Oanh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã trao thưởng 20 triệu đồng cho Công an huyện Như Xuân vì đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm....

Trước đó ngày 22/12/2020, Công an huyện Như Xuân đã bắt giữ đối tượng Võ Ngọc Trung, SN 1997 ở xã Duy Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam chuyên lừa đảo trên mạng Internet bằng thủ đoạn rao bán xe máy đắt tiền (xe SH) trên kênh Youtube rồi chiếm đoạt tiền đặt cọc của các bị hại với tổng số tiền gần 3 tỷ đồng.

Điều tra mở rộng vụ án, Công an huyện Như Xuân bắt giữ thêm đối tượng Trần Minh Ý, SN 1999 ở thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam. Cũng với thủ đoạn rao bán xe máy trên mạng giống Võ Ngọc Trung, Trần Minh Ý đã lừa của rất nhiều người trên địa bàn cả nước với số tiền trên 3 tỷ đồng.

Đại tá Khương Duy Oanh trao thưởng cho Ban chuyên án.

Thay mặt Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hoá, Đại tá Khương Duy Oanh đã trao thưởng cho Công an huyện Như Xuân số tiền 20 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Thái Thanh