Tuổi trẻ Công an Bình Dương xuất quân tình nguyện

Sáng 19/1/2020, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Bình Dương tổ chức Lễ xuất quân thực hiện các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

Tham dự chương trình có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Dựt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Nguyễn Tấn Đạt, Phó Bí thư thường trực tỉnh Đoàn tỉnh Bình Dương.

Trong đợt ra quân này, tuổi trẻ Công an tỉnh Bình Dương sẽ tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh: Tổ chức đợt sinh hoạt chính trị với Chủ đề “Tự hào tuổi trẻ Việt Nam”; Tổ chức Hành trình “Tiếp nối truyền thống - Vững bước tương lai” và “Đi về các địa chỉ lịch sử của Đoàn” trên toàn quốc; triển khai chiến dịch truyền thông “Tự hào tuổi trẻ Việt Nam” trên mạng xã hội, các hình thức thi tìm hiểu “90 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” và cuộc thi viết, sản phẩm truyền thông về Đoàn; tổ chức Lễ kỷ niệm, họp mặt và các hoạt động chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thực hiện công trình thanh niên chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tổ chức các hoạt động xây dựng Đoàn; Đoàn tham gia góp ý xây dựng Đảng và chính quyền nhân dân...

Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao cờ xuất quân cho tuổi trẻ Công an tỉnh.

Đại diện các Cụm thi đua Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã ký kết thực hiện các nội dung hoạt động. Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Dựt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao cờ xuất quân cho tuổi trẻ Công an tỉnh với kỳ vọng mở đầu cho một đợt thi đua đầy sôi động với nhiều hoạt động, công trình, phần việc thanh niên ý nghĩa để mừng sinh nhật lần thứ 90 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và kêu gọi tuổi trẻ Công an tỉnh hãy tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện trên các lĩnh vực công tác góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Công an tỉnh.

Lễ xuất quân
Các Cụm thi đua Đoàn thanh niên Công an tỉnh nhận nhiệm vụ.

Tác giả bài viết: Nguyễn Cảnh