Tuổi trẻ Công an huyện Đắk Glong: ủng hộ vùng dịch hơn 60 tấn nông sản

Tuổi trẻ Công an huyện Đắk Glong: ủng hộ vùng dịch hơn 60 tấn nông sản
Để chia sẻ với những khó khăn, vất vả của người dân vùng tâm dịch, những ngày qua đã có nhiều chuyến xe nghĩa tình với hàng chục tấn rau, củ, quả và nhu yếu phẩm của quân và dân tỉnh Đắk Nông đến với người dân vùng dịch ở TP Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương.

Ngày 12/7, Đoàn Thanh niên Công an huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông đã phối hợp, kết nối với một số cơ quan, đơn vị vận động người dân trên địa bàn ủng hộ hơn 60 tấn rau, củ quả để hỗ trợ người dân vùng dịch ở TP Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương.

Tuổi trẻ Công an huyện Đắk Glong tranh thủ ngày nghỉ cuối thu gom, phân loại, đóng bao các loại củ, quả để ủng hộ người dân vùng dịch.

Theo đó, sau khi được 3 hộ gia đình trên địa bàn xã Quảng Sơn, huyện Đắk Glong ủng hộ 2ha diện tích trồng củ cải với khối lượng khoảng hơn 60 tấn và 1 ha diện trồng cây cà tím với khối lượng khoảng gần 1 tấn quả cà tím đang đến mùa thu hoạch, Đoàn Thanh niên Công an huyện Đắk Glong đã phối hợp với các tổ chức đoàn thể, câu lạc bộ thiện nguyện trên địa bàn các huyện Đắk Song, Đắk R’lấp và TP Gia Nghĩa thu hoạch, phân loại, đóng gói được hơn 60 tấn củ cải và gần 1 tấn quả cà tím. Số củ, quả này sẽ được vận chuyển về TP Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương.

Tuổi trẻ Công an huyện Đắk Glong vận chuyển hàng nông sản ủng hộ người dân TP.Hồ Chí Minh và Tỉnh Bình Dương.

Trước đó, với tinh thần tương thân, tương ái, trách nhiệm vì cộng đồng, Đoàn Thanh niên Công an huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông đã huy động người dân trên địa bàn đóng góp được 3,5 tấn rau, củ, quả ủng hộ người dân và lực lượng tuyến đầu chống dịch COVID-19 ở TP Hồ Chí Minh.

Tác giả bài viết: Minh Quỳnh

Nguồn tin: cand.com.vn