Tuổi trẻ Công an tỉnh Cao Bằng chung tay sẻ chia khó khăn với địa bàn dịch phức tạp

Tuổi trẻ Công an tỉnh Cao Bằng chung tay sẻ chia khó khăn với địa bàn dịch phức tạp
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 tại hai tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh, những ngày qua, tuổi trẻ Công an tỉnh Cao Bằng đã tổ chức chương trình chung tay cùng CBCS, sẻ chia, chung tay cùng Bắc Giang và Bắc Ninh vượt qua đại dịch.

Trong 3 ngày từ từ 28 đến 30/5, tuổi trẻ Công an tỉnh Cao Bằng đã vận động được 40 triệu đồng từ các đoàn viên thanh niên và nhà hảo tâm. Toàn bộ kinh phí đã được dùng để mua 40.000 khẩu trang N95 và 200 kính chống giọt bắn để ủng hộ nhân dân và tiếp thêm động lực cho CBCS đang làm nhiệm vụ tại hai tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh trong thực hiện công tác phòng, chống dịch.

Tuổi trẻ Công an tỉnh Cao Bằng chung tay sẻ chia khó khăn cùng nhân vân hai tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh phòng chống dịch bệnh.
Các nhà hảo tâm thông qua tuổi trẻ Công an tỉnh Cao Bằng chung tay sẻ chia phòng chống dịch Covid-19 với nhân dân hai tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh.

Do tình hình dịch bệnh phức tạp nên nhận sự ủy quyền từ Đoàn thanh niên Công an tỉnh Cao Bằng, hai đơn vị tuổi trẻ Công an tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh đã tiếp nhận và tiến hành trao cho các chốt phòng dịch cùng nhân dân đang bị cách ly trên địa bàn hai tỉnh.

Tuổi trẻ Công an tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh tiếp nhận món quà nghĩa tình đồng đội từ tuổi trẻ Công an tỉnh Cao Bằng và các nhà hảo tâm chung tay phòng chống dịch trên địa bàn.

Tác giả bài viết: T.V

Nguồn tin: cand.com.vn