Tuổi trẻ Công an tỉnh Hà Nam thăm, tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh Kim Bảng

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), ngày 25/7, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Hà Nam phối hợp với Đoàn thanh niên cục An ninh điều tra, Bộ Công an tổ chức chương trình thăm, tặng quà và hát cho thương binh nghe tại Trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh huyện Kim Bảng (Hà Nam).

Đoàn thanh niên Công an tỉnh Hà Nam và Đoàn thanh niên cục An ninh điều tra, Bộ Công an trao tặng Trung tâm số tiền 17 triệu đồng

Tại chương trình, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các đồng chí thương, bệnh binh khắc phục mọi khó khăn, rèn luyện sức khỏe để luôn đồng hành cùng thế hệ trẻ hôm nay trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng thời khẳng định thế hệ hôm nay luôn ghi nhớ, biết ơn những công lao, sự hy sinh cống hiến một phần xương máu, tuổi thanh xuân, công sức, trí tuệ của các anh hùng liệt sỹ, thương, bệnh binh, người có công với cách mạng cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nhân dịp này, Đoàn đã trao tặng Trung tâm số tiền 17 triệu đồng và gửi đến 114 thương, bệnh binh và người có công đang được chăm sóc tại Trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh Kim Bảng các tiết mục văn nghệ với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước, truyền thống của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam…

Tác giả bài viết: Hồng Sâm