Tuổi trẻ Học viện CSND chung sức vì cộng đồng tại Mường Lát

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an về việc tổ chức các hoạt động dân vận tại huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa, Học viện CSND đã cử đoàn công tác gồm 740 cán bộ, học viên khóa học, hệ học về công tác tại huyện Mường Lát.

Theo đó, từ ngày 11/4/2021 đến ngày 19/4/2021, hơn 740 cán bộ, học viên Học viện sẽ thực hiện “3 cùng” (cùng ăn, cùng ở, cùng làm việc) với bà con nhân dân trên địa bàn các xã của huyện Mường Lát; xây dựng các công trình dân sinh; thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.

Đoàn cũng đã tổ chức các hoạt động tuyên truyền về an toàn giao thông; phòng, chống tác hại của ma túy; bạo lực học đường, phối hợp với Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn hoàn cảnh khó khăn…

Một số hình ảnh cán bộ, học viên giúp đỡ bà con:

Tác giả bài viết: Ngân Nguyễn