Tuyên truyền ATGT và tặng áo phao tại hạ lưu sông Thu Bồn

Xã Duy Nghĩa là địa phương nằm bên sông Thu Bồn, có số lượng người dân hành nghề chài lưới, đi biển và đánh bắt thủy, hải sản trên sông đông. Do đó, việc tuyên truyền, nâng cao nhận thức người dân về an toàn đường thủy nội địa là việc làm rất cần thiết.

Ngày 16/4, Phòng Cảnh sát đường thủy Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp UBND xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên tổ chức tuyên truyền về Luật Giao thông đường thủy nội địa và các văn bản pháp luật có liên quan cho khoảng 100 người dân xã Duy Nghĩa.

Buổi tuyên truyền thu hút khoảng 100 người dân xã Duy Nghĩa tham gia.
Lãnh đạo Phòng Cảnh sát đường thủy Công an tỉnh Quảng Nam trao áo phao tặng người dân xã Duy Nghĩa.

Bên cạnh việc tuyên truyền các nội dung cơ bản về Luật Giao thông đường thủy nội địa, tại buổi tuyên truyền, tuyên truyền viên là cán bộ CSGT còn phổ biến, cập nhật một số quy định của Luật Giao thông đường bộ cho người dân.

Dịp này, lãnh đạo Phòng Cảnh sát đường thủy Công an tỉnh Quảng Nam đã trao tặng 50 áo phao cho ngư dân xã Duy Nghĩa.

Tác giả bài viết: Ngọc Thi