Tuyên truyền luật giao thông, tác hại ma túy và phòng chống xâm hại tình dục trẻ em trong nhà trường

Chiều ngày 10/10, Đoàn Thanh niên Cục Công tác đảng và công tác chính trị- Bộ Công an, Đoàn Thanh niên Học viện CSND đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chương Mỹ, Trung tâm bồi dưỡng kỹ năng bộ đội (Kibodo) tổ chức chương trình tuyên truyền về tác hại của ma túy trong học đường, các biện pháp phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em và Luật An toàn giao thông đường bộ cho thầy và trò trường THCS Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Học sinh trường THCS Thủy Vân Tiên hào hứng tham gia buổi tuyên truyền

Hơn 300 học sinh các khối lớp cùng thầy cô giáo, phụ huynh học sinh đã có mặt tham gia buổi tuyên truyền.

Với lối tuyên truyền dễ hiểu cùng các ví dụ trực quan sinh động, dễ tiếp cận, các báo cáo viên đã mang tới những thông tin bổ ích, các kiến thức, kỹ năng cần thiết trang bị cho các em học sinh. Từ đó, giúp các em nâng cao hiểu biết, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, tự bảo vệ mình trước những nguy cơ tiêu cực tiềm ẩn có thể xảy ra trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hương