CSGT quét dọn đất rơi vãi trên đường

Hai ngày nay, trên một số trang mạng xã hội lan truyền hình ảnh đẹp về các chiến sĩ Cảnh sát giao thông (CSGT) Quảng Trị.

Các CSGT cùng người dân quét dọn đất, cát rơi vãi dọc đường, giúp người, phương tiện tham gia giao thông đi lại an toàn.

Một số hình ảnh do thầy Huy ghi lại.

Tìm hiểu được biết, người ghi lại hình ảnh này là thầy giáo Trần Quang Huy, dạy học ở Quảng Trị. Theo thầy Huy, đoạn đường 2 bên cầu Thành Cổ bắc qua sông Thạch Hãn trên địa bàn thị xã Quảng Trị thường bị các xe chở đất, cát làm rơi vãi dọc đường, khiến người, phương tiện tham gia giao thông, nhất là xe máy có thể gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào.

Vào khoảng 10h35 trưa 24/6/2021, lúc thầy Huy chạy xe máy ngang qua đây thì bắt gặp hình ảnh kể trên, có 3 chiến sĩ CSGT đang cùng với người dân tích cực quét dọn đất, cát rơi vãi dưới trời nắng nóng.

Thầy Huy cảm thấy rất xúc động nên đã dùng điện thoại ghi lại hình ảnh này rồi đăng tải trên trang facebook cá nhân của mình.

Được biết, 3 chiến sĩ trên thuộc Đội CSGT Công an thị xã Quảng Trị.

Tác giả bài viết: Thanh Bình