CSGT thu dọn vết dầu, mảnh vỡ trên đường

Phát hiện một số mảnh vỡ và thùng dầu bị lan ra mặt đường gây nguy hiểm cho người và phương tiện khi lưu thông, các chiến sĩ CSGT đã nhanh chóng thu gọn để phương tiện lưu thông được an toàn.

Trước đó, vào khoảng 8h ngày 24/6, chiếc xe tải BKS 37C-366.79 chở thêm xe lu khi đang lưu thông qua khu vực cầu Hiếu 2, phường Long Sơn, TX Thái Hòa, Nghệ An thì bất ngờ bị văng khỏi thùng xe.

Sau khi rơi xuống, một số mảnh vỡ và thùng dầu trên xe lu bị đổ ra mặt đường gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Hình ảnh các chiến sĩ CSGT thu dọn mảnh vỡ và vết dầu trên đường giúp cho các phương tiện lưu thông được an toàn khi qua đây.

Ngay lúc đó, Tổ tuần tra kiểm soát CSGT Công an TX Thái Hòa đang làm việc tại khu vực gần đó đã nhanh chóng đến hiện trường cùng với người dân thu dọn sạch sẽ, đồng thời dựng biển cảnh báo hướng dẫn cho người và phương tiện tham gia giao thông được an toàn.

Hình ảnh sau đó được đăng tải trên mạng xã hội nhận được nhiều sự đồng tình của cư dân mạng đối với lực lượng Công an và người dân, qua đó để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện lưu thông qua đây.

Tác giả bài viết: Bảo Linh

Nguồn tin: cand.com.vn