Cán bộ Công an trả lại vàng cho người dân đánh rơi

Ngày 21/4, Công an huyện Phước Long (Bạc Liêu) cho biết, đã bàn giao 4,7 chỉ vàng 24k và 18k cho chị Trần Mỹ Thanh (SN 2003, ngụ ấp Tường 1, xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu), đánh rơi tại Công an huyện.

Được biết, chiều 18/4, chị Thanh đến Công an huyện Phước Long làm căn cước công dân (CCCD) và đánh rơi số vàng trên.

Chiều cùng ngày, đồng chí Nguyễn Lê Hòa Quới, cán bộ Đội Tổng hợp Công an huyện nhặt được số vàng trên liền báo cáo Ban Chỉ huy Công an huyện.

Công an huyện Phước Long bàn giao lại số vàng mà chị Thanh đánh rơi.

Sau khi xác minh số vàng trên là của chị Thanh đánh rơi, nên Ban Chỉ huy Công an huyện Phước Long đã giao cho đồng chí Quới mời chị Thanh đến trao lại tài sản.

Nhận lại tài sản đánh rơi, chị Thanh rất xúc động; đồng thời cảm ơn đồng chí Nguyễn Lê Hòa Quới và Công an huyện Phước Long.

Tác giả bài viết: Văn Đức