Cảnh sát PCCC thăm hỏi, hỗ trợ gia đình bị cháy nhà

Trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn vừa xảy ra vụ cháy nhà gây thiệt hại 500 triệu đồng. Rất may không có thiệt hại về người.

Vào 14h45’ ngày 27/11/2020 ngọn lửa bất ngờ bốc cháy tại ngôi nhà của ông Hoàng Hữu Tuấn (sinh năm 1970), ở thôn Nà Tôm, xã Hòa Mục, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Bắc Kạn đã xuất 1 xe chỉ huy, 3 xe chữa cháy cùng với 27 cán bộ chiến sĩ thực hiện công tác chữa cháy. Sau 15 phút ngọn lửa đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn, không để cháy lan sang nhà liền kề.

Lực lượng PCCC Công an tỉnh Bắc Kạn chữa cháy vụ cháy ngày 27/11.

Được biết ngôi nhà ông Tuấn là nhà sàn được làm chủ yếu bằng gỗ, do ngọn lửa bùng cháy bất ngờ nên đã thiêu rụi hoàn toàn ngôi nhà và nhiều tài sản. Ước tính tổng thiệt hại hơn 500 triệu đồng. Rất may không có thiệt hại về người.

Ngay sau khi dập tắt đám cháy, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh đã kịp thời thăm hỏi, động viên và trực tiếp hỗ trợ gia đình bị cháy một số đồ dùng, nhu yếu phẩm và tiền mặt. Tổng giá trị hơn 3 triệu đồng.

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH động viên, hỗ trợ nhiều vật dụng và tiền mặt gia đình ông Hoàng Hữu Tuấn.

Tác giả bài viết: Quốc Huy - Thực Vũ