Chủ tịch tỉnh Bắc Giang khen thưởng Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý

Với thành tích liên tiếp phá các đường dây vận chuyển trái phép chất ma tuý lớn, Công an tỉnh Bắc Giang đã được Chủ tịch UBND tỉnh khen thưởng.

Chiều 30-9, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Công an tỉnh Bắc Giang đã tổ chức trao thưởng cho tập thể và 9 cá nhân thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy vì có thành tích triệt phá chuyên án vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy.

Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Bắc Giang nhận phần thưởng

Ngày 3-6, tại tổ dân phố Vĩnh Ninh 3, phường Hoàng Văn Thụ (TP Bắc Giang), Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã bắt quả tang đối tượng Hoàng Quốc Tú, SN 1984 trú tại xã Quế Sơn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An có hành vi vận chuyển 1 bánh heroin, 1 kg ma túy tổng hợp dạng đá, 1.200 viên ma túy tổng hợp dạng hồng phiến.

Đến ngày 6-6, tại khu vực ngã tư Hùng Vương - Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Bộ Công an) bắt quả tang 2 đối tượng là Đinh Công Hiếu, SN 1985 ở huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La và Ong Thị Đào, SN 1958 ở phường Trần Nguyên Hãn, TP Bắc Giang đang vận chuyển trái phép 8 bánh heroin và nhiều tang vật khác có liên quan.

Với những thành tích xuất sắc này, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đã ký quyết định thưởng tiền cho tập thể Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy 15 triệu đồng và mỗi cá nhân 2 triệu đồng.

Tác giả bài viết: P.A