Công an tỉnh Gia Lai có thêm 2 Phó Giám đốc

Sáng 24/7, tại TP Pleiku, Gia Lai, Công an tỉnh Gia Lai tổ chức Lễ công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an bổ nhiệm 2 Phó Giám đốc Công an tỉnh và quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ định Đại tá Rah Lan Lâm, Giám đốc Công an tỉnh giữ chức Bí thư Đảng ủy Công an tỉnh Gia Lai.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Ngọc Thành, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai; Huỳnh Quang Thái, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Gia Lai; Đại tá Rah Lan Lâm, Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai cùng đại diện lãnh đạo công an các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Võ Ngọc Thành trao quyết định chỉ định Đại tá Rah Lan Lâm giữ chức Bí thư Đảng ủy Công an tỉnh Gia Lai.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Rah Lan Lâm đã trao quyết định bổ nhiệm đối với Thượng tá Dương Văn Long, Trưởng Công an huyện Ia Pa; Đại tá Nguyễn Ngọc Sơn, Trưởng phòng An ninh kinh tế giữ chức Phó Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai.

Đồng chí Võ Ngọc Thành đã thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ định Đại tá Rah Lan Lâm, Giám đốc Công an tỉnh giữ chức Bí thư Đảng ủy Công an tỉnh Gia Lai nhiệm kỳ 2015-2020.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đại tá Rah Lan Lâm cám ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã giao nhiệm vụ Bí thư Đảng ủy Công an tỉnh. Đồng thời, cam kết cùng tập thể lãnh đạo Công an tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó; bảo vệ an toàn tuyệt đối các sự kiện chính trị, các hoạt động văn hoá - xã hội trên địa bàn, đặc biệt là đại hội Đảng các cấp, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ XVI, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Rah Lan Lâm trao quyết định bổ nhiệm 2 Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Thay mặt 2 Phó Giám đốc Công an tỉnh vừa nhận quyết định bổ nhiệm của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai cám ơn sự kì vọng, tin tưởng giao nhiệm vụ công tác mới của Đảng ủy Bộ Công an. Trên cương vị công tác mới, Đại tá Nguyễn Ngọc Sơn hứa sẽ tiếp tục học tập, tu dưỡng, rèn luyện để đáp ứng tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng thời, mong muốn tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh tiếp tục phối hợp, hỗ trợ; phấn đấu xây dựng lực lượng Công an tỉnh Gia Lai ngày càng chính quy, tinh nhuệ, đáp ứng hiệu quả mọi mặt công tác, giữ vững an ninh - chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Chí Hào