Công an xã nhặt được 45 triệu đồng tìm trả cho du khách

Một du khách Hà Tĩnh đã được trao trả lại 45 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ quan trọng trong lúc đi du lịch sau khi đánh rơi tại xã Quỳnh Liên, Thị xã Hoàng Mai.

Theo đó, vào khoảng 10h45" ngày 1/5, trong lúc tổ chức tuần tra trên địa bàn trên địa bàn, Công an xã Quỳnh Liên đã phát hiện 1 chiếc ví da màu nâu, bên trong có: 1 giấy phép lái xe, 2 Chứng minh nhân dân, 2 thẻ ATM mang tên Trần Xuân Đại (SN 1983), trú tại Thị trấn Nghèn, Can Lộc, Hà Tĩnh cùng 45 triệu đồng tiền mặt.

Công an xã Quỳnh Liên trao trả tài sản đánh rơi cho anh Đại.
Tài sản đánh rơi và thư cảm ơn gửi cho Công an xã Quỳnh Liên.

Sau khi xác minh, Công an xã Quỳnh Liên đã liên lạc và trao trả lại lại toàn bộ tài sản và giấy tờ cho chủ nhân là anh Trần Xuân Đại tại trụ sở cơ quan Công an xã Quỳnh Liên.

Được biết, vào thời điểm trên, anh Đại đang cùng gia đình đi ăn trưa tại xã Quỳnh Liên thì không may đánh rơi tài sản.

Tác giả bài viết: An Bình