Nhặt được ví trên đường tuần tra, Công an xã trao trả người bị mất

Trên đường đi tuần tra, tổ công tác Công an xã Nghĩa Lạc (Nghĩa Đàn, Nghệ An) nhặt được chiếc ví của người đánh rơi với nhiều giấy tờ tùy thân và tiền.

Vào khoảng 22h ngày 24/8, trên đường đi tuần tra nhằm đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn từ UBND xã đến xóm Tân, lực lượng Công an xã Nghĩa Lạc có nhặt được 1 chiếc ví, bên trong ví có 1 số giấy tờ mang tên Phan Quốc Chung, sinh năm 1979, thị trấn Nghĩa Đàn, huyện Nghĩa Đàn, trong ví có số tiền 6,1 triệu đồng.

Trao trả chiếc ví cho anh Phan Quốc Chung.

Lực lượng Công an xã Nghĩa Lạc đã thông báo trên các phương tiện để tìm lại chủ nhân của chiếc ví.

Ngày 25/8, anh Phan Quốc Chung đã trực tiếp liên hệ với Ban Công an xã Nghĩa Lạc. Qua xác minh, anh Chung đúng chủ nhân của chiếc ví trên, Ban Công an xã Nghĩa Lạc đã tổ chức trao trả.

Tác giả bài viết: Minh Tâm