Tuổi trẻ Công an tham gia khắc phục hậu quả mưa lũ

Các đoàn viên thanh niên Công an huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam đã cùng tham gia dọn dẹp vệ sinh giúp các trường học tại vùng “rốn lũ” xã Đại Hưng, huyện Đại Lộc.

Sáng 14/10, tuổi trẻ Công an huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam cùng với Đoàn Thanh niên huyện Đại Lộc, Đoàn Thanh niên xã Đại Hưng đã giúp đỡ dọn dẹp vệ sinh, rửa sạch bàn ghế tại Trường Mẫu giáo xã Đại Hưng và điểm trường Tiểu học Trương Đình Nam tại thôn Đại Mỹ, xã Đại Hưng.

Trong mưa lũ, 2 ngôi trường này bị nước ngập sâu. Khi lũ rút, bùn đất ngập tràn trong các trường học, bám trên bàn ghế khiến học sinh chưa thể đến trường.

Tuổi trẻ Công an huyện Đại Lộc tham gia dọn dẹp vệ sinh tại điểm trường Tiểu học Trương Đình Nam tại thôn Đại Mỹ, xã Đại Hưng.

Nhờ sự giúp đỡ của các đoàn viên thanh niên, bùn đất tại 2 ngôi trường trên cơ bản đã được dọn sạch, đảm bảo vệ sinh khi các em học sinh trở lại lớp học.

Dịp này, các đoàn viên thanh niên cũng đã trao tặng 50 suất quà (500.000 đồng/suất) cho các hộ gia đình bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ tại xã Đại Hưng, huyện Đại Lộc; hỗ trợ sinh kế cho 1 hộ thanh niên bị lũ cuốn trôi tài sản.

Một số hình ảnh ý nghĩa trong đợt này của các đoàn viên thanh niên trong sáng nay được phóng viên Báo CAND ghi lại:

Tác giả bài viết: Ngọc Thi