Nga sẽ trưng bày dàn vũ khí tối tân tại diễn đàn "Army 2016"

Nga sẽ trưng bày dàn vũ khí tối tân tại diễn đàn "Army 2016"
Cơ quan báo chí Bộ Quốc phòng Nga mới đây cho biết, các mẫu vũ khí, khí tài của các lực lượng mặt đất sẽ được trưng bày tại diễn đàn quân sự-kỹ thuật quốc tế "Army 2016" tổ chức tại Kubinka, ngoại ô Moscow vào tháng 9 tới đây. Các hãng thông tấn Nga dẫn lời Tư lệnh Lục quân nước này, Đại tướng Oleg Salyukov khẳng định, diễn đàn sẽ có sự xuất hiện của xe đa dụng TIGR-M (Tiger-M), xe tăng T-72B3, bệ phóng đa tên lửa Tornado-T và Tornado-S, hệ thống tên lửa phòng không tầm ngắn Tor M2U, hệ thống tên lửa chiến thuật Iskander-M, tổ hợp pháo tự hành MSTA-SM và nhiều loại vũ khí tối tân khác.
Cơ quan báo chí Bộ Quốc phòng Nga mới đây cho biết, các mẫu vũ khí, khí tài của các lực lượng mặt đất sẽ được trưng bày tại diễn đàn quân sự-kỹ thuật quốc tế "Army 2016" tổ chức tại Kubinka, ngoại ô Moscow vào tháng 9 tới đây. 
 
  •  

Hệ thống tên lửa phòng không Tor M2U của Nga

Các hãng thông tấn Nga dẫn lời Tư lệnh Lục quân nước này, Đại tướng Oleg Salyukov khẳng định, diễn đàn sẽ có sự xuất hiện của xe đa dụng TIGR-M (Tiger-M), xe tăng T-72B3, bệ phóng đa tên lửa Tornado-T và Tornado-S, hệ thống tên lửa phòng không tầm ngắn Tor M2U, hệ thống tên lửa chiến thuật Iskander-M, tổ hợp pháo tự hành MSTA-SM và nhiều loại vũ khí tối tân khác.

Các hệ thống Robot quân sự, máy bay không người lái cùng các thiết bị đặc chủng dành cho tác chiến trong môi trường khí hậu khắc nghiệt sẽ được trưng bày trong các khu riêng biệt, ông Salyukov cho biết thêm.

Theo Bộ Quốc phòng Nga, trong khuôn khổ diễn đàn cũng sẽ diễn ra những hội thảo cho những chuyên gia quân sự hàng đầu các nước, các tập đoàn công nghiệp và các viện nghiên cứu, trường đại học của Nga và nước ngoài nhằm trao đổi kiến thức.

Diễn đàn Army 2016 sẽ diễn ra từ ngày 6 đến ngày 11-9-2016 tại Trung tâm hội nghị triển lãm trong công viên Patriot, Moscow với sự tham gia của hàng trăm tập đoàn, công ty sản xuất vũ khí, khí tài trên toàn thế giới.


Nguồn tin: Theo http://anninhthudo.vn