Ban truyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Họp báo tuyên truyền Đại hội Đảng bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XIV

Ngày 05/10, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Điện Biên tổ chức Họp báo Tuyên truyền Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Giao ban Báo chí tháng 9/2020. Tham dự buổi Họp báo có đồng chí Lê Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Nguyễn Đức Vượng, Ủy viên BTVTU, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Khắc Quân, Ủy viên BTVTU, Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy đồng chủ trì hội nghị. Tại buổi làm việc, Đồng chí Phạm Khắc Quân, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy thông tin về kết quả Đại hội đảng bộ cấp cơ sở. Theo đó, Đại hội đảng bộ tỉnh sẽ diễn ra từ ngày 13 - 15/10/2020 tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh với số lượng 150 đại biểu mời, 350 đại biểu chính thức. Dự kiến số lượng Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025 là 52 đồng chí, bầu tại đại hội 51 ủy viên. Số lượng Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025 dự kiến là 16 đồng chí. Cơ cấu độ tuổi, cán bộ nữ, cán bộ trẻ, người dân tộc thiểu số cơ bản đáp ứng yêu cầu theo tinh thần Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị.
Ngày 05/10, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Điện Biên tổ chức Họp báo Tuyên truyền Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Giao ban Báo chí tháng 9/2020. Tham dự buổi Họp báo có đồng chí Lê Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Nguyễn Đức Vượng, Ủy viên BTVTU, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Khắc Quân, Ủy viên BTVTU, Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy đồng chủ trì hội nghị.
Tại buổi làm việc, Đồng chí Phạm Khắc Quân, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy thông tin về kết quả Đại hội đảng bộ cấp cơ sở. Theo đó, Đại hội đảng bộ tỉnh sẽ diễn ra từ ngày 13 - 15/10/2020 tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh với số lượng 150 đại biểu mời, 350 đại biểu chính thức. Dự kiến số lượng Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025 là 52 đồng chí, bầu tại đại hội 51 ủy viên. Số lượng Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025 dự kiến là 16 đồng chí. Cơ cấu độ tuổi, cán bộ nữ, cán bộ trẻ, người dân tộc thiểu số cơ bản đáp ứng yêu cầu theo tinh thần Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị.
Trong tháng 9/2020, các cơ quan báo chí, cổng thông tin điện tử, website, ấn phẩm báo chí trong tỉnh và báo chí Trung ương thường trú trên địa bàn đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền các vấn đề thời sự, chính trị của tỉnh, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và quốc phòng - an ninh.
Tháng 10, các cơ quan báo chí, cơ quan truyền thông trong tỉnh tập trung tuyên truyền tới cán bộ, đảng viên và nhân dân về việc tổ chức thành công Đại hội Đại biểu đảng bộ tỉnh lần thứ XIV; tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội bằng nhiều hình thức phong phú đa dạng, kịp thời, chủ động, sáng tạo phù hợp với đặc điểm tình hình cơ quan, đơn vị, địa phương./.

Tác giả bài viết: Hoàng Ninh