Đoàn công tác Cục Hậu cần Bộ Công an làm việc tại tỉnh Điện Biên.

Trong 2 ngày 17, 18/3, đoàn công tác Cục Hậu cần Bộ Công an do Thiếu tướng Lê Văn Hải, Cục trưởng dẫn dầu đến làm việc tại tỉnh Điện Biên. Ngay sau khi đến Điện Biên, đoàn đã trao tặng hơn 200 suất quà với tổng trị giá 50 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Điện Biên và điểm Trường Tiểu học số 2 thuộc bản Vang, xã Mường Phăng, tỉnh Điện Biên. Sau khi làm việc cùng Công an tỉnh Điện Biên, Đoàn đến thăm và thành kính dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia A1, Chùa Linh Quang, Thành Bản Phủ và khu tưởng niệm Bác Hồ kính yêu tại Công an tỉnh./.

Thiếu tướng Lê Văn Hải - Cục trưởng Cục Hậu cần, cùng Đoàn công tác trao quà tại trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Điện Biên.

Tác giả bài viết: Văn Hiển