HPN Công an tỉnh triển khai chương trình “Trao tặng áo dài, lan tỏa yêu thương”.

​Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Phụ nữ Việt Nam và kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chương trình “Tuần lễ áo dài”,“Trao tặng áo dài, lan tỏa yêu thương” của HPN Công an tỉnh Điện Biên đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, nhiệt tình hưởng ứng tham gia của đông đảo CBHV HPN trong toàn lực lượng. Sáng ngày 01/03 Hội phụ nữ Công an tỉnh đã trao tặng 112 bộ áo dài cho cán bộ Hội phụ nữ của 21 xã trên địa bàn huyện Điện Biên.
IMG_2058

Với mong muốn được chia sẻ, lan tỏa yêu thương cùng cán bộ, hội viên cấp cơ sở về niềm tự hào của phụ nữ khi mặc trên mình bộ áo dài truyền thống, tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã phát động “Tuần lễ áo dài”và tổ chức chương trình “Trao tặng áo dài, lan tỏa yêu thương” năm 2022. Trong vòng chưa đầy 01 tuần lễ phát động, Ban thường vụ HPN Công an tỉnh đã nhận được 112 bộ áo dài do CBHV phụ nữ Công an tỉnh trao tặng để gửi đến cán bộ Hội Phụ nữ của 21 xã trên địa bàn huyện Điện Biên.
 Đây là hoạt động ý nghĩa, đầy tính nhân văn và tinh thần đoàn kết nhằm động viên tinh thần đội ngũ cán bộ, hội viên cấp cơ sở, tôn vinh vẻ đẹp tà áo dài Việt, đồng thời tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa Hội Phụ nữ Công an tỉnh và Hội LHPN huyện Điện Biên, góp phần cùng thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.

Tác giả bài viết: Nông Tuấn