Học tập Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị; Tổ chức lễ phát động Tháng Thanh niên năm 2023 và Hội nghị triển khai các nội dung công tác trọng tâm

Ngày 28/02/2023, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Điện Biên tham gia Hội nghị học tập chuyên đề “Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị và vai trò, trách nhiệm của Thanh niên CAND”, quán triệt Chương trình hành động công tác đoàn và phong trào thanh niên CAND 05 năm (2022-2027) và một số nội dung trọng tâm công tác thanh niên trong CAND do Ban Thanh niên CAND chủ trì tổ chức.

Dự Hội nghị học tập chuyên đề “Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị và vai trò, trách nhiệm của Thanh niên CAND”, quán triệt Chương trình hành động công tác đoàn và phong trào thanh niên CAND 05 năm (2022-2027) và một số nội dung trọng tâm công tác thanh niên trong CANDtại điểm cầu Công an Điện Biên

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Thiếu tướng Đặng Ngọc Bách, Phó Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị truyền tải những nội dung trọng tâm, cơ bản của Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị, đồng thời gắn vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn, của đoàn viên thanh niên trong việc thực hiện Nghị quyết. Qua đó giúp đội ngũ cán bộ Đoàn nắm rõ nội dung cũng như thống nhất về nhận thức và hành động trong việc thực hiện Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị.
Cũng tại Hội nghị, đồng chí Trung tá Đồng Đức Vũ, Trưởng ban Thanh niên CAND đã quán triệt chương trình hành động công tác Đoàn và phong trào thanh niên CAND 5 năm (2022-2027); Chương trình phát triển thanh niên Công an giai đoạn 2022-2030 và định hướng tổ chức đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh nêu Sáu điều dạy CAND, kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 67 năm truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Công an.

Hội nghị tuyên truyền định hướng giá trị hình mẫu thanh niên Công an thời kỳ mới của ĐTN Công an tỉnh Điện Biên

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phát động Tháng Thanh niên 2023

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức Sinh hoạt định kỳ Câu lạc bộ Lý luận trẻ

Trước đó, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Điện Biên đã tổ chức Lễ phát động Tháng Thanh niên năm 2023; Chương trình “Tháng Ba biên giới - Biên cương Tổ quốc tôi” và đợt thi đua đặc biệt “60 ngày Tuổi trẻ các dân tộc tỉnh Điện Biên cùng hành động chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Điện Biên (27/4/1963 - 27/4/2023)”; tổ chức Hội nghị quán triệt Kế hoạch thực hiện Chương trình phát triển thanh niên Công an giai đoạn 2022-2030; tuyên truyền định hướng giá trị hình mẫu thanh niên Công an thời kỳ mới; tổ chức Sinh hoạt định kỳ Câu lạc bộ Lý luận trẻ./.

Tác giả bài viết: Văn Hiển