Sơ kết công tác xây dựng phường điển hình về công tác bảo đảm trật tự đô thị năm 2021

UBND phường Tân Thanh, TP Điện Biên Phủ vừa tổ chức hội nghị sơ kết công tác xây dựng phường điển hình về công tác bảo đảm trật tự đô thị năm 2021. Sau 01 tháng triển khai, thực hiện xây dựng phường điển hình về công tác bảo đảm trật tự đô thị, UBND phường Tân Thanh đã tuyên truyền đến 100% tổ dân phố trên địa bàn phường; 2.600 hộ gia đình, 58 cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường ký cam kết, đăt ký đạt tiêu chuẩn “an toàn về ANTT”
SƠ KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG PHƯỜNG TÂN THANH ĐIỂN HÌNH VỀ CÔNG TÁC BẢO ĐẢM TRẬT TỰ ĐÔ THỊ

Sau 01 tháng triển khai, thực hiện xây dựng phường điển hình về công tác bảo đảm trật tự đô thị, UBND phường Tân Thanh đã tuyên truyền đến 100% tổ dân phố trên địa bàn phường; 2.600 hộ gia đình, 58 cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường ký cam kết, đăt ký đạt tiêu chuẩn “an toàn về ANTT”;  duy trì, củng cố 03 mô hình, tổ chức quần chúng bảo vệ ANTT cơ sở; 09 nhóm zalo kết nối cảnh sát khu vực với nhân dân; đẩy mạnh tuyên truyền và ký cam kết bảo đảm PCCC; đạt 100% chỉ tiêu thực hiện Đề án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và Sản xuất cấp quản lý căn cước công dân trên địa bàn. Trên địa bàn không có tội phạm có tổ chức, không có băng, ổ nhóm đường dây đang hoạt động phạm tội, không có điểm, tụ điểm phức tạp về trật tự an toàn xã hội và ma túy. Bên cạnh đó, UBND phường đã tăng cường hiệu quả quản lý trật tự đô thị, không để xảy ra lấn chiếm hành lang, vỉa hè, lòng đường để kinh doanh buôn bán; tổ chức tuần tra nhắc nhở, xử lý vi phạm./.

Description: D:\Trang TTĐT 08.10\ảnh\IMG_0702.png
Phường Tân Thanh sơ kết công tác xây dựng phường điển hình về công tác bảo đảm trật tự đô thị năm 2021

Tác giả bài viết: Trường Long