Tập huấn, Tuyên truyền, xây dựng phường điển hình về bảo đảm trật tự đô thị trên địa bàn thành phố năm 2021

​Vừa qua, UBND phường Tân Thanh tổ chức Hội nghị Tập huấn Tuyên truyền, xây dựng phường điển hình về bảo đảm trật tự đô thị trên địa bàn thành phố. Đây là phường được Công an tỉnh chọn thực hiện điểm về đảm bảo trật tự đô thị gắn với xây dựng đạt chuẩn văn minh đô thị. Với gần 12.300 hộ và gần 24.400 nhân khẩu, phường Tân Thanh đang duy trì hiệu quả mô hình tự quản về trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Phấn đấu có 100% tổ dân phố vận động người dân tham gia bảo dưỡng, nâng cấp cơ sở hạ tầng đô thị, không có chợ cóc, chợ tạm tự phát, 85% hộ gia đình thực hiện tốt nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, lễ hội, 100% tổ dân phố xây dựng và thực hiện quy ước cộng đồng, có tổ tự quản hoạt động thường xuyên.
Vừa qua, UBND phường Tân Thanh tổ chức Hội nghị Tập huấn Tuyên truyền, xây dựng phường điển hình về bảo đảm trật tự đô thị trên địa bàn thành phố. Đây là phường được Công an tỉnh chọn thực hiện điểm về đảm bảo trật tự đô thị gắn với xây dựng đạt chuẩn văn minh đô thị.

Description: C:\Users\ADMIN\Desktop\123\1.jpg

Với gần 12.300 hộ và gần 24.400 nhân khẩu, phường Tân Thanh đang duy trì hiệu quả mô hình tự quản về trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Phấn đấu có 100% tổ dân phố vận động người dân tham gia bảo dưỡng, nâng cấp cơ sở hạ tầng đô thị, không có chợ cóc, chợ tạm tự phát, 85% hộ gia đình thực hiện tốt nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, lễ hội, 100% tổ dân phố xây dựng và thực hiện quy ước cộng đồng, có tổ tự quản hoạt động thường xuyên. Kịp thời xử lý dứt điểm các vi phạm pháp luật về quy hoạch, kiến trúc, xây dựng đô thị, 80% trở lên các vụ việc về lĩnh vực an ninh trật tự được giải quyết, xử lý hiệu quả, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn./.

Tác giả bài viết: Nông Tuấn