Tỉnh ủy, HĐND-UBND chúc tết CBCS Công an tỉnh Điện Biên

Tỉnh ủy, HĐND-UBND chúc tết CBCS Công an tỉnh Điện Biên
Sáng ngày 15/01, Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND - UBND tỉnh do đồng chí Trần Văn Sơn - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên dẫn đầu đã đến thăm, chúc tết CBCS Công an tỉnh Điện Biên. Báo cáo với đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Thiếu tướng Sùng A Hồng - Giám đốc Công an tỉnh nêu rõ: năm 2019 lực lượng Công an tỉnh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ gìn ANTT trên địa bàn. Với tinh thần chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả, tất cả vì sự bình yên của nhân dân, toàn lực lượng Công an tỉnh đã đồng loạt ra quân, thực hiện đồng bộ, quyết liệt các biện pháp công tác phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn các loại tội phạm, tai tệ nạn xã hội để nhân dân được đón Tết trong không khí bình yên, vui tươi.
Sáng ngày 15/01, Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND - UBND tỉnh do đồng chí Trần Văn Sơn - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên dẫn đầu đã đến thăm, chúc tết CBCS Công an tỉnh Điện Biên.
Báo cáo với đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Thiếu tướng Sùng A Hồng - Giám đốc Công an tỉnh nêu rõ: năm 2019 lực lượng Công an tỉnh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ gìn ANTT trên địa bàn. Với tinh thần chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả, tất cả vì sự bình yên của nhân dân, toàn lực lượng Công an tỉnh đã đồng loạt ra quân, thực hiện đồng bộ, quyết liệt các biện pháp công tác phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn các loại tội phạm, tai tệ nạn xã hội để nhân dân được đón Tết trong không khí bình yên, vui tươi.
 

Đồng chí Trần Văn Sơn - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên
đến thăm, chúc tết CBCS Công an tỉnh Điện Biên
 
Đồng chí Trần Văn Sơn ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực và biểu dương kết quả công tác bảo đảm ANTT năm 2019 của toàn lực lượng Công an Điện Biên. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nêu rõ, công tác bảo đảm ANTT có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong những ngày đầu năm mới và lực lượng công an có trọng trách đảm bảo cho nhân dân vui xuân đón Tết an toàn. Trong thời gian tới, Công an Điện Biên cần phát huy truyền thống và những kết quả đã đạt được, tiếp tục trấn áp có hiệu quả các loại tội phạm, thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, phục vụ đắc lực cho sự phát triển kinh tế- xã hội của địa phương./.

 

Tác giả bài viết: Trường Long

Nguồn tin: congan.dienbien.gov.vn