Tổ chức hoạt động ngoại khoá cho học viên Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị đảng viên mới năm 2022

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2022 - 2027, vừa qua, Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức hoạt động ngoại khoá cho học viên Lớp bồi dưỡng LLCT đảng viên mới năm 2022. 44 học viên tham gia Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị đảng viên mới đã tham gia lao động, dọn vệ sinh tại khu vực khuôn viên sân Nhà truyền thống, sảnh nhà 9 tầng, khu vực trong và ngoài trụ sở Công an tỉnh. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Công an Điện Biên; qua đó tạo cảnh quan môi trường làm việc xanh - sạch - đẹp./.
Tổng hợp ảnh buổi hoạt động ngoại khoá

Tác giả bài viết: Văn Hiển