Tổ chức trồng và chăm sóc cây xanh tại khuôn viên đơn vị

​Sáng ngày 16/4, Hội phụ nữ, Chi đoàn Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh tổ chức trồng và chăm sóc cây xanh tại khuôn viên đơn vị, đây là hoạt động ý nghĩa hướng tới Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Nhằm tạo môi trường làm việc, học tập xanh, sạch đẹp cho CBCS và các học viên các lớp đào tạo, bồi dưỡng đang theo học tại Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ thuộc Phòng tổ chức cán bộ Công an tỉnh, đồng thời góp phần nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm trong việc xây dựng môi trường làm việc thân thiện, trong lành của CBCS, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ phòng Tổ chức cán bộ đã phát động lực lượng đoàn viên, hội viên thamgia trồng cây xanh tại trụ sở làm việc. Trong thời gian ½ ngày, đã tổ chức trồng mới 20 cây xanh gồm các loại: Ban, Bàng Đài Loan, Hồng Xiêm, Mận, Trám… đồng thời phân công đoàn viên, hội viên chịu trách nhiệm chăm sóc gần 100 cây xanh hiện có tại đơn vị./.
Nhằm tạo môi trường làm việc,  học tập xanh, sạch đẹp cho CBCS và các học viên các lớp đào tạo, bồi dưỡng đang theo học tại Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ thuộc Phòng tổ chức cán bộ Công an tỉnh, đồng thời góp phần nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm trong việc xây dựng môi trường làm việc thân thiện, trong lành của CBCS,  Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ phòng Tổ chức cán bộ  đã phát động lực lượng đoàn viên, hội viên thamgia trồng cây xanh tại trụ sở làm việc.
Trong thời gian ½ ngày, đã tổ chức trồng mới 20 cây xanh gồm các loại: Ban, Bàng Đài Loan, Hồng Xiêm, Mận, Trám… đồng thời phân công đoàn viên,  hội viên chịu trách nhiệm chăm sóc  gần 100 cây xanh hiện có tại đơn vị./.

Hình ảnh cán bộ Hội phụ nữ, đoàn viên thanh niên Phòng Tổ chức cán bộ tham gia trồng và chăm sóc cây xanh tại khuôn viên đơn vị.

Tác giả bài viết: Văn Hiển