Xây dựng công trình nước sạch cho Nhân dân xã Nà Tấu

Sáng ngày 09/11, tại bản Lán Yên, xã Nà Tấu, Đoàn Thanh niêm Công an thành phố Điện Biên phủ phối hợp với Báo Giao thông 24 giờ, tổ chức Lễ khởi công xây dựng công trình nước sạch phục vụ cho bà con dân bản trong sinh hoạt và sản xuất. Công trình được xây dựng trên nền đất với diện tích khoảng 70m2, trong đó có 01 bể chứa nước dung tích 1000m3 và hơn 2000m đường ống dẫn nước từ khe sối đầu nguồn về bản, tổng kinh phí là 120.000.000đ (Một trăm hai mươi triệu đồng).
Công trình được xây dựng trên nền đất với diện tích khoảng 70m2, trong đó có 01 bể chứa nước dung tích 1000m3 và hơn 2000m đường ống dẫn nước từ khe sối đầu nguồn về bản, tổng kinh phí là 120.000.000đ (Một trăm hai mươi triệu đồng). Dự tính công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng sau 1 tháng thi công. Đây là công trình hết sức ý nghĩa đảm bảo sinh hoạt và sản xuất cho khoảng 80 hộ, trên 300 nhân khẩu thuộc bản Lán Yên, cùng một số bản lân cận góp phần phát triển đời sống tại khu vực./.

Hình ảnh tại Lễ khởi công xây dựng công trình nước sạch tại bản Lán Yên, xã Nà Tấu, TP Điện Biên Phủ.

Tác giả bài viết: Nông Tuấn.